Mừng Đảng mừng xuân Quý Mão năm 2023

Cuối cùng thì hoạt động “Mừng Đảng mừng xuân Quý Mão năm 2023” đã thành công tốt đẹp.

Các chuỗi hoạt động đều được các em học sinh hưởng ứng và tham gia rất nhiệt tình.

Ngày 12/1/2023 các em đã tham gia các trò chơi thể hiện tính tập thể, sự đoàn kết, sự thấu hiểu. Các em đã chơi hết sức mình.

Ngày 14/1/2023 Sự mong chờ của các bạn trẻ là thể hiện tài năng sở trường của bản thân thì không thể nào thiếu và văn nghệ. Thật bất ngờ TUỔI TRẺ ĐA TÀI của học sinh Gia Định hát rất hay, nhảy rất đẹp.

Ngày 16/1/2023 Cuộc hẹn giữa Gia Định và “Mùa Xuân” chứng thức diễn ra khi các em tham gia tổ chức Hội thi gian hàng ẩm thực các món ăn dân gian, miền quê gắn bó với tuổi thơ, truyền thống,… do chính tay các em thực hiện. Các gian hàng cũng đa dạng không kém đầy đủ sắc màu thật tươi vui đón chào ” Nàng Xuân” đến với Gia Định.

Một năm trải qua rất mau, đây là dịp để các em vui chơi sau những ngày học và là nơi các em thể hiện tài năng bản thân. Hẹn gặp lại các em vào Lễ Hội năm sau