HÀNH TRÌNH TRI THỨC: ƯỚC MƠ NHỎ TAN VỠ, MỞ RA MỘT ƯỚC MƠ TO

☘️Chỉ còn vài ngày nữa, các em học sinh 2k9 trúng tuyển nguyện vọng sẽ đặt chân vào ngôi trường THPT mà mình mơ ước. Điều này thật sự quá tuyệt vời nhưng sự thật là nó không dành cho tất cả. Nhưng các em không đạt được ước mơ đầu đời cũng đừng tuyệt vọng. Con đường học tập của các em không vì một kỳ thi không như ý mà vụn vỡ. Thành phố thân yêu của chúng ta, vẫn còn hệ thống GDTX luôn rộng cửa chào đón và đồng hành cùng các em để viết lại một giấc mơ khác và chúng tôi tin nó cũng tuyệt vời không kém. Trung tâm GDTX Gia Định thuộc Sở LĐTBXH là một trong những địa chỉ xứng đáng để các em tìm hiểu và tin tưởng để tiếp tục những kế hoạch học tập nhằm chinh phục ước mơ thanh xuân của mình. Trung tâm có tuổi đời khá non trẻ, nhưng chất lượng đào tạo luôn được đánh giá khá cao, tỉ lệ học viên Tốt nghiệp THPT trên 95% và đậu Đại học luôn tăng theo từng năm. “Ngôi trường thân thiện”,“Trường học hạnh phúc” không chỉ dừng lại ở khẩu hiệu hay phong trào mà luôn là mệnh lệnh từ trái tim của những người thầy đầy nhiệt huyết. Với chương trình học 8 môn và các chuyên đề theo tổ hợp môn quy định của Bộ Giáo dục chúng tôi luôn cố gắng tạo ra môi trường học tập không áp lực nhưng mở ra nhiều cơ hội phát huy năng lực cá thể; các giờ học kỹ năng sống cùng hoạt động ngoại khóa ngoài trang sách là chìa khóa nuôi dưỡng cảm xúc lành mạnh. Không chỉ có thế, với ưu thế là một cơ sở giáo dục công lập trực thuộc Sở LĐTBXH chúng tôi hợp tác với nhiều trường TC-CĐ để các em lựa chọn học tập Trung cấp nghề miễn phí song song với học văn hóa. Sau khi hoàn thành chương trình THPT tại trường, các em thi Tốt nghiệp và có thể học tiếp lên các bậc học cao hơn hoặc bước thẳng vào thị trường lao động với tất cả sự tự tin khi đã được trang bị kiến thức, kỹ năng và bằng cấp cần thiết.

☘️Đội ngũ sư phạm Trung tâm GDTX Gia Định hân hoan, luôn muốn lắng nghe những kế hoạch, dự định tương lai của các em tại: 29 Đường 13, P.Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức.