[HỌC THPT HỆ GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN: THIỆT THÒI HAY THUẬN LỢI?]

[HỌC THPT HỆ GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN: THIỆT THÒI HAY THUẬN LỢI?]

Nhiều Phụ huynh từng nghĩ: “Chuột chạy cùng sào mới vào GDTX” vì môi trường giáo dục không tiên tiến, chất lượng không cao,…Tuy nhiên, từ thực tế giáo dục, chúng tôi xin khẳng định: học hệ GDTX không hề thiệt thòi mà ngược lại, có được những thuận lợi nhất định:

👉Về chương trình học, các em sử dụng cùng một loại sách giáo khoa theo chương trình của phổ thông để học; tuy nhiên trong quá trình học sẽ được giảm một số yêu cầu cần đạt để vừa sức của người học.

👉Về số môn học, học sinh mà chỉ học các môn chính theo tổ hợp khá đa dạng và gọn nhẹ, phù hợp với năng lực, sở trường. Như vậy sẽ không chiếm nhiều thời gian và học sinh có quỹ thời gian nghỉ tự học hoặc bổ trợ thêm những kiến thức, kỹ năng cần thiết tạo tiền đề vững chắc cho cuộc sống, công việc sau này. Đây là một lợi thế mà học sinh phổ thông không có.

👉Về học phí, GDTX là đơn vị giáo dục công lập nên mức thu theo quy định của nhà nước được ấn định hằng năm, được hưởng chính sách miễn giảm học phí theo quy định, lại còn được học trung cấp nghề HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

👉Về quyền lợi, sau khi các em học xong chương trình lớp 12, sẽ được tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT cùng với học sinh trường THPT; được cấp bằng tốt nghiệp THPT do Bộ GD&ĐT ban hành (không hề có sự phân biệt hệ đào tạo); được đăng ký xét tuyển vào các trường CĐ -ĐH ở bất cứ ngành học nào trong cả nước.

Qua vài điều kể trên, chúng ta thấy rằng, vấn đề còn lại chỉ là việc lựa chọn một ngôi trường phù hợp để tiếp tục hành trình mơ ước. Và chúng tôi tin rằng Trung tâm GDTX GIA ĐỊNH với vòng tay yêu thương rộng mở là một địa chỉ xứng đáng cho sự lựa chọn để cùng mở cánh cửa tương lai của bạn.

☘️Hãy đến và cho chúng tôi cơ hội được đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục ước mơ tri thức và nghề nghiệp.

☘️Hãy cho chúng tôi được lắng nghe sự lựa chọn của bạn qua hotline: 0976.379.497 hoặc tiếp đón bạn tại số 29, đường 13, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức.

Trân trọng cảm ơn.